Breaking News
Home / ข่าวกีฬา / ฟาน ไดค์ รับตั้งแผนซ้อมของ คล็อปป์ ช่วยให้ทีมแข็งแกร่ง
ฟาน ไดค์ รับตั้งแผนซ้อมของ คล็อปป์

ฟาน ไดค์ รับตั้งแผนซ้อมของ คล็อปป์ ช่วยให้ทีมแข็งแกร่ง

เฟอร์จิล ฟาน ไดค์ กองหลังที่ดีที่สุดของ ลิเวอร์พูล นั้นได้ออกมายกย่องทาง เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่มีแผนการซ้อมอย่างหนัก ให้นักเตะนั้นตระหนักเสมอเหมือนกัารแข่งจริง เพื่อที่จะไล่ลาศักดิ์ผงาดคว้าแชมป์พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ที่แฟนบอลรอคอยมาอย่างยาวนานมากกว่า 3 ทศวรรษ ช่วยให้ลูกทีมสามารถคร้นฟอร์มได้อย่างเต็มที่ ดูได้จากซีซั่นนี้

กองหลังทีมชาติฮอลแลนด์ ได้แชมป์แรกกับลิเวอร์พูลใช่หรือไม่

ฟาน ไดค์ นั้นได้พาทีม “เดอะ เร้ดส์” คว้าแชมป์มาได้เมื่อว่าจะรอนาน 30 ปี แล้วพวกเขาเองนั้นก็ยังมีลุ้นที่จะเป็นแชมป์ไร้พ่ายด้วยสถิติเกือบจะเก็บได้ถึง 100 แต้ม ในตอนนี้ได้ซัดไปแล้วกว่า 89 แต้ม รวมๆแล้วสามารถที่จะคว้าแชม์ชนะได้ใน 5 แมตซ์ที่เหลืออยู่ ถ้าชนะทั้งหมด พวกเขาก็จะได้แต้มมากถึง 104 แต้มในฤดูาลนี้เลยทีเดียว นำห่างแชมป์เก่าอย่าง แมนฯ ซิตี้ ทำเอาไว้ 100 แต้ม

คล็อปป์

กองกลังเดอะ เร้ดส์ ยอมรับมีกุนซือดีที่สุดเท่าที่เคยร่วมงานมา

เหตุที่ช่วยให้หงส์แดง นั้นได้มีผลงานที่ยอดเยี่ยมแบบนี้ นั้นในส่วนหนึ่งนั้นก็มาจากการฝึกซ้อม ของสุดยอดโค้ชคล็อปป์ ที่ได้เลือกนำมาใช้กับนักเตะระหว่างซ้อม ซึ่งแนวทางการซ้อมของกุนซือก็คือ “จำลองการฝึกซ้อมทั้งหมดเพื่อนำมาใช้กับนักเตะทุกคนให้เรียกควาฟิตได้ อาทิเช่น มันสไตล์, การวิ่ง, วิ่ง แล้วก็วิ่ง”

ผมจะบอกว่าในการค้าแข้งของผมยังไม่เคยเจอการซ้อมหนักขนาดนี้มาก่อน ไม่มีสื่อ ไม่มีแฟนบอล มีแต่พวกเราเท่านั้นซ้อม 3 ช่วงในฝรั่งเศษ ช่วยให้ร่างการของพวกเราได้มีความฟิตสมบูรณ์มากขึ้น เราเองจะต้องวิ่งดริลล์ในการเรียกความฟิต ยังไม่ไม่พูดถึงในเรื่องของ แท็กติค ที่เราได้ทำวนไปซํ้าไปกันมา ผมเองแทบจะร่างกรอบไปทั้งตัว แต่แลกมาด้วยผลที่ยอมรับนั้นให้ประโชนย์กับพวกเรามาก เรียกได้ว่า พวกเรามีความฟิตตลอดเวลา แม้ในช่วง กักตัวอยู่บ้าน ก็ยังต้องส่งการบ้านให้ คล็อปป์ : ฟาน ไดค์ กล่าว

 

ถ้าหากใครกำลังมองหาเว็บ เว็บพนันที่ดีที่สุด มีสองเว็บดังมาแนะนำคลิ๊กได้เลย โปรโมชั่นมาแรง สมัครฟรีวันนี้

About admin

Check Also

กุนซือคัมแบ็ก ร่วมทีมเก่า

กุนซือคัมแบ็ก ร่วมทีมเก่า แล้วทำทีมเละ จะมีใครบ้างมาดู

Lineกุนซือคัมแบ็ก ร่วมทีมเก่า มันก็คล้ายๆ กับวลีที่ว่า การเป็นแชมป์ ทำง่าย แต่การป้องกันแชมป์ นั้นเป็นอะไรที่ยากกว่า นั่นแหละครับ กุนซือที่สร้างความสำเร็จเอาไว้มากมาย มันอาจจะไม่ได้ยากไปกว่า การกลับมาแล้วสามารถทำได้เหมือนเดิม ไม่ว่ายุคสมัยจะเปลี่ยนไปอย่างไร และยิ่งถ้าหากกลับมาในช่วงเวลาที่ทีมนั้นตกต่ำ การทำทีมให้ได้แชมป์ว่ายากแล้วการป้องกันแชมป์ยากกว่า …

Leave a Reply