Breaking News
Home / ข่าวกีฬา / โด้ปฏิเสธกลับอิตาลีหลังเพื่อนติดเชื้อโควิท-19
โรนัลโด้ยันไม่กลับอิตาลี

โด้ปฏิเสธกลับอิตาลีหลังเพื่อนติดเชื้อโควิท-19

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์วงการฟุตบอล ปฏิเสธที่จะเดินทางกลับไปยังอิตาลี หลังจากที่เพื่อนร่วมทีมอย่าง ดานิเอเล่ รูกานี่ ได้รับการยืนยันจากผลตรวจออกมาแล้วว่า ติดเชื้อโควิท-19 ซึ่งในขณะนี้ อิตาลี ถือว่าได้รับผลกระทบมากที่สุดในยุโรป จากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสนี้ เป็นไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้ต้องปิดประเทศ และทำการหาทางป้องกันโดยด่วน

โรนัลโด้

โรนัลโด้ยันขอย้ายไปอยู่โปรตุเกสบ้านเกิดดีกว่า

สำหรับศึกกัลโช่ เซเรียอา ดูเหมือนว่า ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูงจะได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้มากที่สุด เพราะตัวนักเตะติดเชื้อโดยตรง ซึ่งเรื่องดังกล่าว ทำให้ โรนัลโด้ จะขออยู่ที่โปรตุเกสบ้านเกิดโดยไม่เดินทางกลับไปยังอิตาลี เพราะลีกทำการปิดดูสถานการณ์ยาวจนถึง 3 เมษายน เลยทีเดียว

แฟนบอลโด้ไม่ต้องตกใจ เขาจะกลับมาหลังคลี่คลายลง

ซึ่งโรนัลโด้ กำลังอยู่ในช่วงที่ดูแลแม่ที่พักฟื้นจาก โรคหลอดเลือดในสมอง โดยเจ้าตัวยืนยันว่า จะพร้อมกลับเมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว เท่านั้น แฟนบอลที่กำลังรอ ดูโรนัลโด้ กลับมาเล่น

ดานิเอเล่ รูกานี่

แข้งยูเวนตุสเหตุเกิดความวุ่นวายเพราะ

เรื่องความวุ่นวายดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อ รูกานี่ ซึ่งลงสนามให้กับยูเวนตุสนัดสุดท้ายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ในเกมที่ชนะ สปาล 2-1 แต่เจ้าตัวเพิ่งจะทวิตรูปภาพการเฉลิมฉลองกับเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดในห้องแต่งตัวนักเตะ

แต่เป็นภาพดังกล่าวเป็นเกมที่เอาชนะอินเตอร์ มิลาน ลงได้ ซึ่งเกมนี้เตะกันวันที่ 8 มีนาคม โดยทำการทวิตเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นนัดที่ปิดสนามแข่ง โดยมีโรนัลโด้ อยู่ในภาพดังกล่าวด้วย ก่อนที่รูกานี่ จะตรวจพบเชื้อโควิท-19 ในภายหลัง

ถึงเวลานี้ยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องโรนัลโด้ ทำการตรวจสอบอาการจากการอยู่บริเวณใกล้กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อนี้แล้วหรือไม่อย่างไร

*นักเตะใหม่อย่าง บรูโน่ คว้ารางวัลอะไรกับผีแดง มาครอง อ่านเพิ่ม


เกิดเรื่องวุุ่นหลังจากติดตาม ข่าวกีฬา ถ้าหากสนใจอยากจะเลือก นักเตะ ช่วยเปิดทางเลือกใหม่

About admin

Check Also

ทีมโคตรแพงพรีเมียร์ลีก

ทีมโคตรแพงพรีเมียร์ลีก จะมีหน้าตา ทีมมูลค่านักเตะค่าตัวแพง มีใครบ้าง

พาส่อง ทีมโคตรแพงพรีเมียร์ลีก ในช่วงที่ศึกพรีเมียร์ลีก กำลังรอการกลับมาแข่งใหม่ อีกครั้ง หลังจากประกาศ เลื่อนออกไป อย่างน้อยวันที่ 30 เมษายน นี้ เราลองมาดูกันว่า หากจัดทีมที่มี มูลค่าแพงที่สุดในพรีเมียร์ลีก จะมีหน้าตาออกมาเช่นไร …

Leave a Reply