Breaking News
Home / ข่าวกีฬา / โด้ปฏิเสธกลับอิตาลีหลังเพื่อนติดเชื้อโควิท-19
โรนัลโด้ยันไม่กลับอิตาลี

โด้ปฏิเสธกลับอิตาลีหลังเพื่อนติดเชื้อโควิท-19

คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ซูเปอร์สตาร์วงการฟุตบอล ปฏิเสธที่จะเดินทางกลับไปยังอิตาลี หลังจากที่เพื่อนร่วมทีมอย่าง ดานิเอเล่ รูกานี่ ได้รับการยืนยันจากผลตรวจออกมาแล้วว่า ติดเชื้อโควิท-19 ซึ่งในขณะนี้ อิตาลี ถือว่าได้รับผลกระทบมากที่สุดในยุโรป จากการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสนี้ เป็นไปอย่างรวดเร็ว จนทำให้ต้องปิดประเทศ และทำการหาทางป้องกันโดยด่วน

โรนัลโด้

โรนัลโด้ยันขอย้ายไปอยู่โปรตุเกสบ้านเกิดดีกว่า

สำหรับศึกกัลโช่ เซเรียอา ดูเหมือนว่า ยูเวนตุส ทีมจ่าฝูงจะได้รับผลกระทบจากเรื่องนี้มากที่สุด เพราะตัวนักเตะติดเชื้อโดยตรง ซึ่งเรื่องดังกล่าว ทำให้ โรนัลโด้ จะขออยู่ที่โปรตุเกสบ้านเกิดโดยไม่เดินทางกลับไปยังอิตาลี เพราะลีกทำการปิดดูสถานการณ์ยาวจนถึง 3 เมษายน เลยทีเดียว

แฟนบอลโด้ไม่ต้องตกใจ เขาจะกลับมาหลังคลี่คลายลง

ซึ่งโรนัลโด้ กำลังอยู่ในช่วงที่ดูแลแม่ที่พักฟื้นจาก โรคหลอดเลือดในสมอง โดยเจ้าตัวยืนยันว่า จะพร้อมกลับเมื่อสถานการณ์คลี่คลายแล้ว เท่านั้น แฟนบอลที่กำลังรอ ดูโรนัลโด้ กลับมาเล่น

ดานิเอเล่ รูกานี่

แข้งยูเวนตุสเหตุเกิดความวุ่นวายเพราะ

เรื่องความวุ่นวายดังกล่าว เกิดขึ้น เมื่อ รูกานี่ ซึ่งลงสนามให้กับยูเวนตุสนัดสุดท้ายเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ ในเกมที่ชนะ สปาล 2-1 แต่เจ้าตัวเพิ่งจะทวิตรูปภาพการเฉลิมฉลองกับเพื่อนร่วมทีมทั้งหมดในห้องแต่งตัวนักเตะ

แต่เป็นภาพดังกล่าวเป็นเกมที่เอาชนะอินเตอร์ มิลาน ลงได้ ซึ่งเกมนี้เตะกันวันที่ 8 มีนาคม โดยทำการทวิตเมื่อ 3 วันที่ผ่านมา ซึ่งเป็นนัดที่ปิดสนามแข่ง โดยมีโรนัลโด้ อยู่ในภาพดังกล่าวด้วย ก่อนที่รูกานี่ จะตรวจพบเชื้อโควิท-19 ในภายหลัง

ถึงเวลานี้ยังไม่มีความคืบหน้าเรื่องโรนัลโด้ ทำการตรวจสอบอาการจากการอยู่บริเวณใกล้กลุ่มเสี่ยงติดเชื้อนี้แล้วหรือไม่อย่างไร

*นักเตะใหม่อย่าง บรูโน่ คว้ารางวัลอะไรกับผีแดง มาครอง อ่านเพิ่ม


เกิดเรื่องวุุ่นหลังจากติดตาม ข่าวกีฬา ถ้าหากสนใจอยากจะเลือก นักเตะ ช่วยเปิดทางเลือกใหม่

About admin

Check Also

รวมพล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์

รวมพล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ เนื้อหอมที่สุดทีมใหญ่ต้องการตัวมาก

LINE iconLineปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ หรือ นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีจากลีกฮอลแลนด์ โดยส่วนมากแล้ว ที่สุดจะก้าวไปอยู่ตามลีกชั้นนำทั่วภาคพื้นยุโรปมากมาย ที่สำคัญ หากได้รับการการันตีจากตำแหน่งนี้แล้ว ชื่อเสียงแต่ละคนเกือบทั้งหมด ได้รับการยอมรับว่า เป็นดาวเตะระดับแนวหน้าแทบทั้งสิ้น จะมีใครมาลองมาติดตามกันเลยพี่น้อง สุดยอดแข้งระดับโลกต้องเป็น นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ …

Leave a Reply