Breaking News
Home / ข่าวกีฬา / ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ เหลือจวกพวกเกรียนคอมเม้น หลังโดยเย้ยอดได้เหรียญ
ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ เหลือจวกพวกเกรียนคอมเม้น หลังโดยเย้ยอดได้เหรียญ

ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ (Harvey elliott) ออกมาคอมเม้น แฟนบอลคนหนึ่งหลังจากที่ ตนนั้นได้เป็น ปีกอนาคตไกล เพิ่งจะได้สัญญาเฉพาะแรกในชีวิต หลังจากที่เพิ่งจะบรรลุสัญญาอายุครบ แต่เจ้าตัวนั้นได้อดที่จะ ได้เหรียญแชมป์พรีเมียร์ลีก ประจำฤดูกาล 2019-20 หลังจากรอคอยมาเกือบ 30 ปี ซึ่งตนเองก็ไม่ได้เสียใจเลยแม้แต่น้อย ในประเด็นดังกล่าวเพราะว่า

ทำไม ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ถึงไม่ได้เหรียญ์ เพราะ….

ปีกดาวรุ่งของ ลิเวอร์พูล เอลเลียตต์ นั้นอดที่จะได้เหรียญแชมป์ พรีเมียร์ลีก เพราะว่า ตามกฏที่จะได้เหรียญนั้น จะต้องลงเล่นอย่างน้อย 5 เกม ซึ่งตอนนี้ทาง ฮาร์วี่ย์ เองนั้นเพิ่งจะลงเล่นเพียง 2 นัด เท่านั้น และเวลานี้ทาง ลิเวอร์พูลเอง นั้นก็มีโปรแกรมเหลือเพียง 2 เกมซึ่งไม่เพียงพออย่างแน่นอน ที่จะได้เหรียญแชมป์ในซีซั่นนี้

แฟนบอลก็ยังมาเย้ยถึงทวีตส่วนตัว เอลเลียตต์

แฟนบอลคอมเม้น เอลเลียตต์

ในประเด็นดังกล่าวก็ได้มีแฟนบอลตัวอย่างไม่ดีคนหนึ่ง ได้มาพิมเยาะเย้ย เอลเลียตต์ ที่อดที่จะได้แชมป์ด้วยการมาคอมเม้นว่า “ไม่ได้เหรียญว่ะ ฮ่าๆ นายคงรู้สึกแย่แน่เลยนะ”

แต่ด้วยนักเตะดาวรุ่งลิเวอร์พูล คนนี้ กลับพิมตอบกลับไปเลยว่า “การได้แชมป์มันไม่ได้เกี่ยวกับฉันเลย สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือทีม และฉันเองก็ดีใจที่พวกเขาทุกคนนั้นได้เหรียญแชมป์ซึ่งพวกเขาคู่ควรที่จะได้แชมป์ ซึ่งฉันเองก็ได้ร่วมฉลองแชมป์กับเพื่อนๆ ในฐานะของแฟนบอลเดอร์คล็อปคนหนึ่ง” คอมเม้นของ ฮาร์วี่ย์ เอลเลียตต์ ที่ตอบแฟนบอลหน้าหงายไปเลย

บทความแนะนำข่าวบอลวันนี้ ของลิเวอร์พูล

โอเว่นแนะหงส์ถ้าอยากรั่งแชมป์อีกสมัยต้องเสริมทัพที่…

ไมเคิ่ล โอเว่น อดีตแข้งดังของ ลิเวอร์พูล นั้นได้ออกมาแสดงความคิดเห็นในเรื่องของการ ย้ายทีมนักเตะแชมป์พรีเมียร์ลีกปีล่าสุด ว่าจะต้อง ใครมาร่วมทีมเสริมทัพให้แข็งแร่ง เพื่อคุณภาพของทีมนั้นจะต้องเลือกซื้อเด็กกำลังสดอายุ 16-17 ปี เพื่ออนาคตจะได้ไม่มีผลอะไรต่อทีมในตอนนี้มาก

โอเว่น นั้นได้แนะนำเรื่องการรักษาทีมให้สดใหม่ตลอด ทำทุกอย่างให้กระปี้กระเปร่า คือเหตุผลที่ ผู้จัดการทีมจะต้องทำแต่อาจจะต้องเจอกับ ปัญหานักเตะได้รับความบาดเจ็บ และนั้นคือข้อดีของ เจอร์เก้น คล็อปป์ ที่ไม่ได้เจอเลย อย่างน่าอึ่งกันเลย แต่จุดที่จะต้องเสริมนั้นก็คือ พวกเขาต้องหานักเตะสำรองในตำแหน่งแบ็กซ้าย แม้ตอนนี้จะคว้านักเตะในตำแหน่งแบ็กซ้ายที่ดีที่สุดได้ แต่คุณสามารถที่จะปั้นเด็กอนาคตไกล แบ็กซ้ายที่ดีที่สุด ดาวรุ่งดวงใหม่ได้ อดีตกองหน้าทีมชาติอังกฤษ กล่าวร่ายยาว

แนะนำเว็บเดิมพัน sbobet เปิดมาอย่างยาวนานกว่า 10 ปี เริ่มต้นแทงบอลเพียงแค่ 100 บาทเท่านั้น รับโบนัส100 %

About admin

Check Also

รวมพล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์

รวมพล นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ เนื้อหอมที่สุดทีมใหญ่ต้องการตัวมาก

LINE iconLineปฏิเสธไม่ได้เลยว่า นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ หรือ นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีจากลีกฮอลแลนด์ โดยส่วนมากแล้ว ที่สุดจะก้าวไปอยู่ตามลีกชั้นนำทั่วภาคพื้นยุโรปมากมาย ที่สำคัญ หากได้รับการการันตีจากตำแหน่งนี้แล้ว ชื่อเสียงแต่ละคนเกือบทั้งหมด ได้รับการยอมรับว่า เป็นดาวเตะระดับแนวหน้าแทบทั้งสิ้น จะมีใครมาลองมาติดตามกันเลยพี่น้อง สุดยอดแข้งระดับโลกต้องเป็น นักเตะยอดเยี่ยมแห่งปีลีกดัตช์ …

Leave a Reply