logo Ebolg zilla

คาสซาโน่ เพลย์บอยฟุตบอล มีเซ็กซ์กับสาว 700 คน

คาสซาโน่ เพลย์บอยฟุตบอล

บทเรียน คาสซาโน่ : อัจฉริยะที่เดิมพันอาชีพด้วยการนอนกับผู้หญิง 700 คน

โดมินิค ทอเร็ตโต้ เคยหล่นวาทะอมตะแบบ “เท่ปนเสี่ยว” ไว้ในหนังแฟรนไชน์ Fast and Furious เกือบทุกภาคว่า “I live my life a quarter mile” สะท้อนถึงหลักการใช้ชีวิตที่ใช้สัญชาติญาณวัดกันแบบเสี้ยววินาทีต่อวินาที

บทเรียน คาสซาโน่

อันโตนิโอ คาสซาโน่ ไม่ได้เป็นนักจารกรรมรถหรู แต่ถ้าพูดถึงเรื่องสปีดการใช้ชีวิตที่วัดกันตาต่อตาฟันต่อฟัน เขาก็มีสตอรี่ที่เด็ดดวงกระชากอารมณ์ไม่แพ้ใคร ผมไม่ได้มีหน้าตาหล่อเหลา หรือเป็นคนร่ำรวยเสน่ห์ แต่ผมได้ทุกๆ อย่างในชีวิตมาได้ก็เพราะ “ฟุตบอล”

คาสซาโน่ เพลย์บอยฟุตบอล กำเนิดจากบารี่

ในชุมชนยากจนแห่งหนึ่งของ บารี่ เด็กหลายๆ คน ใฝ่ฝันที่จะได้ก้าวขึ้นไปเป็นซูเปอร์สตาร์ของโลกลูกหนัง และเด็กหน้าปรุอย่าง คาสซาโน่ ก็ไม่ใช่ข้อยกเว้น ก็แค่ชีวิตสลัมของเด็กตัวเล็กๆ คนหนึ่ง เขาปากกัดตีนถีบ โดยมีแม่เลี้ยงเดี่ยวคอยดูแล ซึ่งก็ทำได้แค่ช่วยประทังชีวิตไปวันๆ เท่านั้น

หนูน้อย อันโตนิโอ ทำตัวแก่แดดมาตั้งแต่เด็กๆ เขามักหาเรื่องพนันกับเพื่อนเล็กๆ น้อยๆ อยู่เสมอในการแข่งฟุตบอล ว่าเขาจะเอาชนะทุกคน และนำเงินก้อนนั้นมาช่วยจุนเจือชีวิตได้บ้าง มันคงเป็นเดิมพันที่ไม่แฟร์สักเท่าไหร่ เพราะ คาสซ่า นั้นเกิดมาพร้อมกับพรสวรรค์ที่จัดจ้านในเรื่องนี้ ก่อนที่จะหนีพ้นจากวิถีชีวิตอันโหดร้ายบนท้องถนนมาได้ด้วยทักษะเดียวที่เขาทำได้ในชีวิต

คาสซาโน่ สู่ โรม่า

คาสซาโน่ เส้นทางจาก บารี่ สู่ชีวิตที่ โรม่า

ข่าวฟุตบอล จากดาวรุ่งของ บารี่ สู่ชีวิตที่ โรม่า ด้วยขวบวัยเพียงแค่ 19 ปี ก่อนที่อีก 5 ปีหลังจากนั้น เขาจะแปรสภาพกลายเป็นแข้ง “กาลาติกอส” ของ เรอัล มาดริด ชีวิตของ คาสซาโน่ พุ่งพรวดแบบก้าวกระโดดยิ่งกว่าเครื่องยนต์ของ The Fast ทั้ง 8 ภาคมัดรวมกัน เหมือนสามล้อถูกหวย! การก้าวขึ้นสู่จุดสูงสุดของ คาสซาโน่ เร็วเกินไป ไม่ได้ทำให้ชีวิตในโลกฟุตบอลของเขาดีขึ้นกว่าเดิม โดยมีสถิติฟ้องทนโท่เป็นการยิง 4 ประตูถ้วน ตลอดทั้ง 2 ฤดูกาลในถิ่น เบร์นาเบว

 

อาชีพการค้าแข้งของ คาสซาโน่ กำลังดิ่งลงเหวบนทีมฟุตบอลที่ร่ำรวยที่สุดในโลก มันอาจจะเป็นความรู้สึกที่โหลยโท่ยสำหรับนักฟุตบอลหลายๆ คน แต่นั่นไม่ใช่กับคนคลั่งแสงสีอย่าง คาสซาโน่ แน่นอน โอกาสในการใช้ชีวิตเยี่ยง ร็อคสตาร์ รถสปอร์ต สาวๆ และ เหล้ายาปลาปิ้ง เป็นไลฟ์สไตล์ชีวิตที่ไม่ได้มีขึ้นได้บ่อยๆ และนั่นก็พอๆ กับโอกาสแห่งความรุ่งโรจน์ของอาชีพนักฟุตบอล

 

ไม่ต้องสงสัยเลยว่า “ปีเตอร์แพน” นั้นเต็มใจเลือกอย่างหลัง! เขาอ้างว่าเขาผ่านการขึ้นเตียงกับผู้หญิงมาแล้วถึงราวๆ 600 หรือ 700 คน โดยมีถึงราวๆ 20 คน ที่มีดีกรีเป็นสาวซูเปอร์สตาร์คนดังของวงการบันเทิง ไลฟ์สไตล์สะใจอย่างในฝัน นั่นแหล่ะคือสิ่งที่ คาสซาโน่ อยากได้มากที่สุด เขาสุดโต้งในทุกๆ ด้านของชีวิต แม้กระทั่งอาหารการกิน ที่ใส่หนักจัดเต็มจนได้รับฉายาจากสื่อใน สเปน ว่า “เอล กอร์ดิโต้” (ไอ้อ้วน) และคำว่า “วินัย” ก็ไม่เคยอยู่ในพจนานุกรมของเขา

ฟาบิโอ คาเปลโล่  เรอัล มาดริด

ฟาบิโอ คาเปลโล่ ไปสู่จุดสูงสุด เรอัล มาดริด

ฟาบิโอ คาเปลโล่ ที่อุตส่าพยายามประคบประหงมเต็มที่ ก็ยังยอมแพ้ให้กับพฤติกรรมของลูกทีมคนนี้ พร้อมกับบัญญัติศัพท์ใหม่ขึ้นมาว่า “คาสซานาต้า” ที่แปลได้อารมณ์ประมาณว่า “พฤติกรรมแบบ คาสซาโน่” แต่คงไม่น่ารักน่าหยิกเหมือน กง ยู ที่เรียกนางเอกโก๊ะๆ อย่าง โกอินชาน แบบเดียวกันในซีรี่ย์ Coffee Prince แต่อย่างน้อย แม่หนู โกอินชาน ก็ยังทุ่มเทกับการเป็นบาริสต้า ต่างกับ คาสซาโน่ ที่ทุ่มเทกับการเป็น “ปาร์ตี้บอย” และวางเอาคำว่า “มืออาชีพ” โยนทิ้งไว้ในถังขยะ

กองหน้าแบดบอย ไม่เคยห่างเหินกับข่าวคาวนอกสนามตลอดทั้งชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการเหยียด โฮโมเซ็กช่วล , มีเรื่องหวิดฟาดปากกับ อันเดรีย สตรามาชโชนี่ และเปิดฉากฉะกับประธานสโมสรตัวเองที่ ซามพ์โดเรีย และที่เพี้ยนหนักไม่น้อยไปกว่าใคร และลืมไม่ได้เลยก็คือ การเซ็นสัญญากับ เวโรน่า พร้อมกับเปิดตัวลงเล่นในเกมอุ่นเครื่อง 2 แมตช์ ก่อนจะประกาศแขวนสตั๊ดแบบเร็วฟ้าผ่า แต่หลังจากนั้น 1 วันก็กลับลำ ก่อนจะเปลี่ยนใจเลิกเล่นอีกครั้ง

จนถึงวันนี้ มันยังคงไม่มีใครในโลกที่กล้าการันตีอีกต่อไปว่า คาสซาโน่ ตกลงแล้วยังเล่นบอลอยู่หรือไม่

มันอาจเป็นการเลือกเดินเส้นทางที่ผิดพลาดในสายตาหลายๆ คนทั่วโลก คล้ายๆ กับความผิดพลาดซ้ำซากของแข้งพรสวรรค์ที่ไปไม่ถึงศักยภาพสูงสุดอย่างที่ควรจะเป็น เพราะการทำร้ายตัวเอง

แต่นั่นมันคือมุมมองของคนทั่วไป เพราะใครจะล่วงรู้ความรู้สึกลึกๆ ของดาวเตะรายนี้ เพราะในอีกมุมหนึ่ง มันอาจเป็นสุดยอดชีวิตของมนุษย์ธรรมดาๆ คนหนึ่ง ที่ถูกใช้งานอย่างคุ้มค่าสุดเหวี่ยงในแบบของตัวเองก็เป็นได้ครับ


พาส่อง 5 รายการฟุตบอล อัพเดทข่าวบอล กลับมาลงเล่นอีกครั้ง หลังจากที่หยุดไปกว่าสองเดือน หลังโรคระบาด โควิค-19

 

 

 

 

 

 

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on pinterest
Pinterest

Leave a Reply